Jump To Top
gai goi ha noi

Gái Gọi Hà Nội – Gái Gọi Sài Gòn – Gái Gọi Sinh Viên

” Trộm chó” bị người dân truy đuổi đánh gần chết ở Hà Tĩnh.

Rủ nhau đi bắt trộm chó, hai vợ chồng ở Hà Tĩnh đã bị người dân phát hiện, truy đuổi và đánh trọng thương.

 

Sáng 3/12, thượng tá Phan Xuân Công, Trưởng công an huyện Hương Khê (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết cơ quan điều tra đang lập hồ sơ xử lý vợ chồng Nguyễn Văn Hùng (44 tuổi), Nguyễn Thị Hài (31 tuổi, cùng trú xã Hương Trà) có hành vi ăn trộm chó.

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 2/12, người dân xóm Hòa Xuân, xã Hương Xuân (Hương Khê) phát hiện đôi nam nữ điều khiển xe máy có dấu hiệu nghi vấn bắt trộm chó.

Người dân trong xóm phát hiện khi hai đối tượng đang câu trộm con chó thứ 3 lập tức hô hoán nhân dân vây bắt. Nghe tiếng hô, người dân trong làng bủa vây các con đường ra vào làng và truy đuổi hai đối tượng.Sau một lúc đi lòng vòng trong xóm đôi nam nữ đã câu trộm 3 con chó của gia đình ông Lê Hữu Sự, ông Lê Hữu Điều và ông Nguyễn Kim Hiển.

trộm chó

Anh Trịnh Xuân Triển, một người dân ở Hương Xuân cho biết: “Cặp vợ chồng này trú tại xã Hương Trà (Hương Khê), có hành vi dùng chất bã vứt cho chó ăn rồi bắt đi bán. Sau khi bắt quả tang trộm chó, chúng tôi đã báo Công an xã Hương Xuân để có biện pháp xử lý”.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra trường hợp các đối tượng trộm chó bị người dân vây đánh trọng thương.Khai với cơ quan điều tra, Hài cho hay do túng thiếu nên hai vợ chồng đã 7 lần đi trộm chó ở các xã Hương Trà, Hương Xuân, Phúc Trạch.

Sự việc diễn ra vào khoảng 2h, ngày 28/8, Hồ Văn Cường (27 tuổi) và Nguyễn Tấn Hiền (26 tuổi) cùng ở thôn Vạn Lý, xã Phổ Phong, huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi đi xe máy đến xã Hành Tín Đông, huyện Nghĩa Hành để bắt trộm chó.

Khi đang đi tìm thì Cường và Hiền bị người dân phát hiện, vây bắt  và đánh nhừ tử rồi giao cho chính quyền địa phương.

Qua kiểm tra, ngoài dụng cụ để bắt và đựng chó trộm được, 2 đối tượng này còn mang theo ớt bột, ná…với mục đích chống trả nếu bị phát hiện.

gai goi ha noi

  • gái gọi hà tĩnh
  • gái gọi sinh viên hà tĩnh

gai goi ha noi gai goi sai gon gai goi cao cap gái gọi trần duy hưng gái gọi mỹ đình gái goi kim liên danh sách gái gọi