Jump To Top
gai goi ha noi

Gái Gọi Hà Nội – Gái Gọi Sài Gòn – Gái Gọi Sinh Viên

Thuốc kích dục nữ con gái lên giường?

4P3m132GtyiaaSE6yhNi

Thuốc kích dục nữ con gái lên giường

Hiện nay những loại “thần dược” phòng the vốn dĩ chỉ lẩn khuất đâu đó trong xã hội, chỉ của những tay chơi nay trỗi dậy một cách mạnh mẽ.Xuân dược nữ không rõ nguồn gốc gây ra những nguy hại cho phụ nữ rất nghiêm trọng.

Và nguy hiểm hơn, khi các loại “thần dược” ấy biến tướng trở thành công cụ gây nguy hiểm cho không ít chị em phụ nữ. Thuốc kích dục dành cho nữ giới là một ví dụ điển hình.

Hàng” mua dễ hơn rau

Có thể nói chưa bao giờ thuốc kích dục nữ lại phát triển và trở thành vấn đề nhức nhối như hiện nay. Trước đây, khi nhắc đến các loại dược phẩm hỗ trợ cho việc phòng the, người ta chỉ biết đến như: Các loại thực phẩm chức năng, thuốc, các loại rượu, các món ăn, dành cho phái mạnh.

“Xuân dược” dành cho phái yếu là chuyện hiếm và gần như chỉ tồn tại trong những lời kể, những câu chuyện của các tay chơi giang hồ. Tuy nhiên, theo lời của một số tay chơi hay lui tới các vũ trường, quán bar để săn tìm của lạ như L “mặt heo”, Tr “lầy” ngụ tại Đoàn Văn Bơ, quận 4. TP.HCM thì các loại thuốc kích dục dành cho nữ từ lâu đã trở thành đồ chơi không thể thiếu của những anh chàng thích chinh phục và tìm thú vui chăn gối.

Nói thêm về thứ đồ chơi này, Tr “lầy” cho biết: “Ngày trước các loại thuốc như vậy rất khan hiếm. Phần lớn đó chỉ là “hàng” của các tay anh chị. Đặc biệt, đó là một trong những “vũ khí” không thể thiếu của các mụ tú bà để các em còn ngây thơ nhiệt tình chiều khách”.

Tuy nhiên, những năm trở lại đây, mặt hàng này xuất hiện đại trà và gần như phổ biến. Một trong nhiều “thiên đường” của mặt hàng này là khu vực đường: Châu Văn Liêm, Nguyễn Trãi (quận 5), đường Nguyễn Kiệm, quận Gò Vấp,…

screen_shot_2015-03-26_at_1_56_15_pm_ogfu

 

Theo sự hướng dẫn của Tr “lầy” chúng tôi có mặt tại con đường Châu Văn Liêm, quận 5 trong vai một tay cần thuốc.

Tại đây, dọc tuyến đường, như lời giới thiệu của Tr “lầy”, chúng tôi mục kích những tủ thuốc lá bày bán công khai các mặt hàng hỗ trợ tình dục dọc con đường nhộn nhịp. Tỏ vẻ băn khoăn về số lượng các mặt hàng dành cho nam giới, chúng tôi ngỏ ý tìm mua thuốc “vui vẻ” dành cho nữ, chủ một tủ thuốc có vẻ nghi ngại nhưng vẫn hỏi tôi cần loại nào.

Khi được yêu cầu hàng tốt nhất, chủ cửa hàng lôi từ hộc dưới cùng tủ thuốc ra một cái vali và vớ lấy một hộp thuốc vuông vức giới thiệu: “Đây là hàng VIP. Mới xách tay từ châu âu về. Không màu, không mùi, bỏ vô nước là xong”.

Chúng tôi tỏ ý muốn biết thêm một số nhãn hiệu thuốc khác ông cho biết: “Dạng lỏng, dùng an toàn, có tác dụng nhanh và kín đáo thì có: Phiter, D9, loại dạng viên có D10, Platinumcó cả dạng kẹo vừa lịch sự vừa kín đáo là sing /gum tình dục, và nhiều loại của Trung Quốc, Thái Lan, Mỹ nhưng không thịnh bằng những loại này”.

Cũng theo chủ hàng này, các loại “đồ chơi” như vậy (bao gồm cả đồ chơi tình dục, và thuốc kích dục dành cho nữ) đều được bán đại trà dọc con đường này.

moi-hoa-tu-xuan-duoc-danh-cho-chi-em-hinh-anh-2

Theo ghi nhận của chúng tôi, các tủ thuốc bán rong trên các tụ điểm nói trên chỉ bày bán công khai các mặt hàng hỗ trợ chuyện phòng the đã được phổ biến và hợp pháp, ngược lại những mặt hàng thuộc loại hàng cấm, hàng lậu vẫn được các chủ hàng bán một cách lén lút, ngụy trang trong các ba lô, vali đựng thuốc lá.

Những sản phẩm như vậy cũng được rao bán một cách công khai trên website cá nhân với những câu từ quảng cáo thiếu tế nhị và thậm chí có cả nhân viên giao hàng tận nơi một cách kín đáo cho khách hàng.

moi-hoa-tu-xuan-duoc-danh-cho-chi-em-hinh-anh-3

Cũng theo chủ hàng này, phần lớn khách hàng của ông đều là những thanh thiếu niên muốn chứng tỏ bản lĩnh đàn ông sớm. Cùng với đặc tính của thuốc là loại hóa chất cực mạnh khiến đối tượng nữ giới tăng ham muốn tình dục.

Đặc biệt thuốc có thể tan trong bất cứ một loại thức uống nào mà không để lại màu hay mùi vị và đều làm cho người sử dụng bị những ảo giác, mê muội trước những bản năng không thể kiềm chế được và cuối cùng phái nữ có thể dễ dàng bị dụ “đi” qua đêm. Đó chính là “vũ khí tối tân” cho những anh họ Sở tìm đến các cô gái để hãm hại và thỏa mãn thú vui xác thịt đê hèn của mình.

Việc các loại thuốc kích dục dành cho nữ giới được bày như vậy không chỉ là những cái bẫy ngầm cho giới nữ. Nhức nhối và nguy hiểm hơn, những cái bẫy luôn rình rập phụ nữ ấy, hàng ngày lại được rao bán một cách công khai trên mạng, nơi mà bất kì một đối tượng, mọi thành phần xã hội nào cũng có thể truy cập, đặc biệt là trẻ em, thanh thiếu niên.

Thông tin về việc này, người vừa giới thiệu thuốc cho biết: “Rất nhiều lần ông chứng kiến những cậu nhóc mặt búng ra sữa tìm mua “xuân dược” dành cho người lớn. Những trường hợp như vậy rất có thể sẽ để lại những hậu quả khó lường cho một lớp thiếu niên đang còn trên ghế nhà trường”.

moi-hoa-tu-xuan-duoc-danh-cho-chi-em-hinh-anh-4

Mặc dù nhận biết được những mặt trái nhức nhối của loại thuốc này, nhưng cơ quan chức năng vẫn chưa có một cách quản lý phù hợp và hiệu quả.

Trả lời chúng tôi về việc những mặt hàng này có bị cấm không, chủ hàng bán loại thuốc trên cho biết: “Phần lớn các loại thuốc này đều là hàng nhập lậu nên nếu bị phát hiện sẽ bị tịch thu và lập biên bản. Tuy nhiên cho tới nay chưa phát hiện người nào bị tịch thu và lập biên bản trên tuyến đường này”

Xung quanh vấn đề quản lý thị trường thuốc kích dục nữ, thạc sĩ Đỗ Văn Dũng, phó phòng Quản lý dược thuộc Sở Y tế TP.HCM cho biết: “Ngoài các loại thuốc dành cho nam giới có truyền thống như: Viagra, Spontanees, Vimax Pills, thì chưa nghe đến các loại thuốc dành cho nữ (?). Phần lớn các loại thuốc kích dục nữ đều có nguồn gốc không rõ ràng, đều là các loại thuốc nhập lậu, không đăng ký với các tiệm thuốc và không đăng ký với Bộ Y tế do vậy công tác quản lý gặp rất nhiều khó khăn”.

Như vậy, có thể thấy, thuốc kích dục nữ là một loại dược phẩm chưa được các ngành khoa học kiểm định về mặt an toàn.

Đặc biệt, loại dược phẩm này cũng chưa có sự đồng ý, cấp phép lưu hành trên thị trường của Bộ Y tế cũng như cơ quan chức năng. Việc lưu hành các loại dược phẩm trên không những trái phép mà còn gây nguy hại mặt sức khỏe, ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của nữ giới.

Do vậy, thiết nghĩ, các cơ quan chức năng sớm có những biện pháp tuyên truyền cũng như ngăn chặn và xử lý việc lưu hành loại dược phẩm nguy hại này trên thị trường.

Trao đổi về nguyên nhân khiến các nam thanh niên tìm mua các loại “xuân dược” nói trên, Tr “lầy”, khẳng định: “Những đối tượng mua và dùng thuốc không có mục đích gì tốt ngoài việc tìm cách chiếm đoạt cho được người con gái mà chúng cần và thỏa mãn nhu cầu sinh lý cá nhân”.

Anh ta cho biết, mình đã từng chứng kiến việc đàn em của mình xin hàng để “xử” một cô nữ sinh vì “dám” không nghe và tin vào tình yêu của nó. Đồng tình với ý kiến của Tr “lầy”, các chủ hàng bán thuốc kích dục lậu trên góc đường Nguyễn Trãi, Châu Văn Liêm thông tin thêm: “ít khi thấy người có tuổi tìm đến mua các loại thuốc này, phần lớn là thành phần thanh niên hỏi mua. Nhiều nhất là những thành phần bất hảo”.

gai goi ha noi

  • các loại thuốc kích dục dành cho con gái
  • thuốc kích dục con kiến
  • thuốc kích dục dành cho con gái
  • thuốc kich dục nữ
  • thuốc kích dục nữ khó bị phát hiện
  • thuoc tay nong chym

gai goi ha noi gai goi sai gon gai goi cao cap gái gọi trần duy hưng gái gọi mỹ đình gái goi kim liên danh sách gái gọi