Jump To Top
gai goi ha noi

Gái Gọi Hà Nội – Gái Gọi Sài Gòn – Gái Gọi Sinh Viên

ỚN LẠNH TRƯỚC LỜI KHAI GHÊ RỢN CỦA “LONG RỒNG” HUNG THỦ SÁT HẠI NỮ SINH 16 TUỔI CHẤN ĐỘNG DƯ LUẬN

Khi nữ sinh Q.K.L (16 tuổi, học sinh lớp 11) đang khóa cửa lại thì bị Long “rồng” tát vào mặt và sau đó rút dao ra đâm trúng tim tử vong.

Vụ côn đồ đâm chết nữ sinh 16 tuổi: Bắt 2 đối tượngHN: Bố mẹ vắng nhà, nữ sinh 16 tuổi bị côn đồ đâm tử vong

Như tin đã đưa, Công an quận Long Biên đã bắt giữ 2 đối tượng liên quan tới vụ sát hại nữ sinh Q.K.L (16 tuổi, hiện đang học lớp 11, trường TPHT L.V.T, Hà Nội) tại nhà riêng ở phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội.

Một trong hai người bị bắt có đối tượng tên là Long (30 tuổi, tên gọi khác Long “rồng”, trú ở Hoài Đức, Hà Nội), nghi phạm sát hại nữ sinh Q.K.L.

1447988861-1447988758-nu-sinh1-xahoi.com.vn-1448001265

Nữ sinh Q.K.L bị sát hại ngay trước cửa nhà.

Theo một cán bộ điều tra, sau khi bị bắt, tại cơ quan điều tra, Long “rồng” đã khai nhận mình là người đã trực tiếp sát hại nữ sinh Q.K.L.

Căn cứ tài liệu thu thập và lời khai ban đầu Long, cơ quan điều tra xác định sơ bộ: Chiều ngày 19.11, Long tìm tới nhà nữ sinh Q.K.L rồi bấm chuông. Lúc này, chỉ có nữ sinh L và một cô gái nữa trong nhà. Nghe tiếng chuông, nữ sinh L xuống kiểm tra. Dù biết Long từ trước nhưng phải mất một thời gian Q.K.L mới mở cửa.

Sau đó, hai người xảy ra cãi vã, khi nữ sinh L khóa cửa thì bị Long “rồng” tát một phát vào mặt. Khi nữ sinh Q.K.L phản kháng bằng cách đưa chân đạp lại thì lập tức bị Long “rồng” rút dao trong người đâm trúng ngực. Do vết đâm thấu tim nên nữ sinh Q.K.L tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Long “rồng” phi tang hung khí trên đường bỏ chạy.

1447988862-1447988758-nu-sinh2-xahoi.com.vn-1448001266

Sau khi nữ sinh Q.K.L bị sát hại, trên facebook cá nhân của cô hàng trăm người đã vào bày tỏ sự tiếc thương, đồng thời gửi lời tiễn biệt.

Về nguyên nhân dẫn tới vụ án mạng, Long “rồng” bước đầu khai nhận, trước khi xảy ra vụ án, giữa anh ta và mẹ nạn nhân Q.K.L có xảy ra mâu thuẫn thù tức.

Về thông tin, cho rằng, Long và mẹ nữ sinh Q.K.L mẫu thuẫn vì mẹ nữ sinh này nợ tiền thuê Long đi đòi nợ, một cán bộ điều tra Công an quận Long Biên cho biết, đây chỉ là một trong những mâu thuẫn giữa hai người, cơ quan điều tra đang làm rõ.

Theo một số hàng xóm của nữ sinh Q.K.L, nữ sinh này là một người sống khá hòa đồng với hàng xóm. Ở trường, Q.K.L cũng là một học sinh gương mẫu và tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường.

Hiện vụ án mạng đang được Công an quận Long Biên tiếp tục điều tra làm rõ.

gai goi ha noi

gai goi ha noi gai goi sai gon gai goi cao cap gái gọi trần duy hưng gái gọi mỹ đình gái goi kim liên danh sách gái gọi