Jump To Top
gai goi ha noi

Gái Gọi Hà Nội – Gái Gọi Sài Gòn – Gái Gọi Sinh Viên

Hot Girl Linh Cry Ăn Song Chỉ Có nghiện Dành cho AE Thèm Bím Non

 

gai-goi-2016 (1) gai-goi-2016 (2) gai-goi-2016 (3) gai-goi-2016 (4) gai-goi-2016 (5) gai-goi-2016 (6) gai-goi-2016 (7) gai-goi-2016 (8)

 

Thời tiết mát mẻ , thật sự muốn đi check nhưng sắp 30-4 mình lại ngại. Chiều xong việc , lại vòng vo ở gần khu vực TDH nên mình quyết định nhắn tin cho em Quỳnh Anh và em Linh Cry này. Em Quỳnh Anh không trả lời còn em Linh hồi âm sau 1 phút.
Tìm được cái KSxxx ở cái ngõ yyy , TDH thật mệt vì Bị lấp thạo cái khu đó cho lắm , cái KS thì nằm tít sâu trong ngõ nhỏ. Mình tắm xong , run cầm cập , một phần vì nghe đến hàng non là đã thích mê mẩn rồi
Em đến sau mình khoảng 10 phút. Lúc em vào phòng mình hơi choáng , choáng không phải vì em xấu , vì em quá đẹp và choáng vì em măc mỗi một cái áo mỏng ôm sát vào người kich thích người đối mặt
Cảm giác ban đầu của mình là em ổn vì sự thật là vừa nhìn thấy em nó thì chim mình đang ỉu xỉu đã ngỏng đầu lên ngay lập tức.

Sau đây là thông báo và đánh giá chủ quan của mình về em Linh Cry nhé.
Nghệ danh: Linh Cry
Năm sinh: 1998
SDT: 0126 533 0580 Pass: bạn anh : Tinhot18.com
Khu vực: TRẦN DUY HƯNG
Giá : 500k/shot

Mặt: Điều cần bàn nhất là khuôn mặt của em này. Mặt em teen và xinh. Tuy nhiên mặt em xinh kiểu hơi móm và gẫy nên có nét khổ khổ , bro nào không thích kiểu xinh này sẽ có đánh giá khác. May mắn là mình cũng thích kiểu xinh này nên thấy ổn. 7 , 5d ,Dáng+Da: Em cao khoảng 1m60 mà có khi chỉ được 1m58 thôi , không phải là chân dài vì tỷ lệ người và chân là ngang nhau. Người dây cây cảnh. Da người em nó lại bình thường không trắng như da mặt.
V1: Vòng một của em nó thuộc hệ cam to , bro nào tay to và thích bưởi bóp sẽ không sướng tay đâu , nhưng theo mình là đẹp và cân đối với người. Đầu não ti Vẫn nhỏ ( 6 , 5d )
V2: Vì vòng 3 của em nó to nên cảm giác lại nó thắt lại lúc dogy ôm eo thì phê VL ( 8d )
V3: Vòng này của em nó to mẩy , lúc đầu cha con nằm ôm siết lấy nhau mình siết và bóp thấy ổn. Mình ko doggy vì đã out mất ở thế vác cày qua núi nên không biết tả như thế nào cho các bác thích kiểu này , ( 7 , 5d )
Bím: Bím của em cũng là một điểm cần phải bàn dồi dào vì nó cho mình nhiều cảm súc lẫn lộn. Lúc mình mút ti em nó , em nó ghì đầu mình để mút mạnh hơn , có thể nói Khi đó đòi phen mình như đang gặm ti em nó ấy , em nó cầm tay mình đưa xuống bím. Mình hiểu ý thò tay vào móc lốp. Em nó đẩy tay mình cho sâu hơn. Được thể mình lần lượt ngón thứ nhất , ngón thứ 2 rồi ngón thứ 3 đẩy sâu vào lỗ l.. Sáu bậc thân gần nó. Em nó quằn quoại và càng ưỡn người càng ấn tay mình vào sâu gia chi dĩ. Nước l.. Sáu bậc thân gần nó chảy ra ướt đẫm cả tay mình. Thật sự là l.. Sáu bậc thân gần nó quá nhỏ nếu không thì mình đã cho cả 4 ngón và cả bàn tay vào rồi. Minh móc Thấu suốt đáy l.. Sáu bậc thân gần và l.. Sáu bậc thân gần co bóp liên tục. Thật sự cảm giác lúc đấy thật thích và sướng khôn cùng các bro ạ. Sẽ thực sựlà tuyệt vời nếu nước l.. Sáu bậc thân gần không có mùi. Không hiểu sao mình không thấy các bro đi trước nói về điều này. Vì hôm này trời lạnh nên mình trùm chăn , vì thế mình thấy rất rõ mùi l.. ,
Bím của em nó rất khít và nhiều nước nên lúc chiến thật sự là rất sướng.
Service: Các bro đi trước bảo em nó không BJ , nên hôm nay mình mặc thây xem em nó thế nào , em ôm mình rồi trồm lên mút ti , liếm bụng và trườn xuống BJ , híc đúng là chưa có kỹ thuật lắm , nhưng chỉ làm một tý rồi lại vòng lên nằm ôm nhau. ( 7d )

 

gai goi ha noi

  • bim non
  • gái gọi kiểm định
  • gai goi da duoc kiem dinh
  • gai goi sinh nam 1997
  • gái goi linh cry
  • Linh Cry
  • linh cry gái gọi
  • gai goi vip da kiem dinh
  • check em linh cry tdh
  • gai goi da duoc kiem dinh dung anh

gai goi ha noi gai goi sai gon gai goi cao cap gái gọi trần duy hưng gái gọi mỹ đình gái goi kim liên danh sách gái gọi