Jump To Top
gai goi ha noi

Gái Gọi Hà Nội – Gái Gọi Sài Gòn – Gái Gọi Sinh Viên

Hot girl Cctalk xinh như hoa

hot-girl-cctalk-xinh-nhu-hoa-kiem-tien-nhu-may (8)

Nhân vật được nhắc đến là hot girl Nguyễn Thị Như Thơ (SN 1994) sinh ra và lớn lên ở Phú Yên, hiện cô nàng đang là sinh viên trường Đại học Nông lâm TP HCM.

hot-girl-cctalk-xinh-nhu-hoa-kiem-tien-nhu-may (1)

Vẻ ngoài quyến rũ nhưung vẫn toát lên sự trong sáng của Như Thơ

Đam mê kinh doanh từ nhỏ và  bản tính thích sống tự lập, lên Đại học Như Thơ đã vạch ra kế hoạch “tự làm tự ăn” ngay khi là cô sinh viên năm nhất.

Khi ấy, cô nàng nhận order các mặt hàng áo quần, túi xách,kẹp tóc… sau khi được mọi người tín nhiệm và ủng hộ Thơ đã mở rộng mặt hàng buôn bán nhiều chủng loại hơn.

Tuy còn vô số bỡ ngỡ và khó khăn những ngày đầu nhưng với ý chí “sắt đá”, Thơ đã vượt qua tất cả để có thể có được một cuộc sống tự lập như ngày hôm nay.

Hiện tại, Như Thơ đang kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm, theo như tiết lộ của Thơ mỗi tháng cô nàng đều đặn thu về khoảng khoảng 30 triệu đồng, những tháng Tết, lễ hội con số còn tăng lên đến 50 triệu.

hot-girl-cctalk-xinh-nhu-hoa-kiem-tien-nhu-may (2)

Nhờ sự nhanh nhẹn, chịu khó, Như Thơ đã tự lập khi còn là cô sinh viên năm nhất

“Bản thân mình chưa bao giờ đặt nặng thu nhập bao nhiêu/tháng, mình đến với kinh doanh bằng sự đam mê và muốn học hỏi, trải nghiệm nhiều hơn trong cuộc sống.

Chắc nhờ cái “duyên” bán hàng và may mắn được mọi người ủng hộ nên mình mới có thêm động lực để vượt qua sau mỗi lần khó khăn” – Như Thơ tâm sự.

Khi việc kinh doanh đi vào ổn định là lúc Như Thơ trở về với niềm đam mê cho nghệ thuật của mình. Cô nàng là gương mặt quen trên diễn đàn Idol Cctalk và là mẫu ảnh  được các bạn trẻ rất yêu thích.

Không chỉ xinh đẹp, kiếm tiền giỏi, Như Thơ còn thể hiện mình là cô nàng có tố chất nghệ thuật, cụ thể Thơ đã xuất sắc giành giải nhất  “Tiếng hát sinh viên” quận Thủ Đức – TP.HCM.

hot-girl-cctalk-xinh-nhu-hoa-kiem-tien-nhu-may (3)

Tuy chiều cao khiêm tốn (1m6) nhưng Thơ lại khiến người đối diện xao xuyến bởi gương mặt trẻ trung, hài hòa

Trong bộ ảnh mới nhất của mình, Như Thơ quyết định thay đổi hot-girl-cctalk-xinh-nhu-hoa-kiem-tien-nhu-may (4)ảnh từ cô nàng dễ thương nhí nhảnh sang hìnhảnh quyến rũ nhưng vẫn trong sang.

“Mình muốn thay đổi đa dạng với những concept khác nhau, thay vì dễ thương nhí nhảnh hằng ngày thì mình quyết định chuyển sang phong cách hơi quyến rũ.

Đơn giản vì thứ nhất mình không muốn bị “một màu”, thứ hai là mình muốn đánh dấu sự trưởng thành của bản thân và đây có lẽ là hình ảnh mình mong muốn xây dựng trong tương lai” –  Như Thơ chia sẻ.

hot-girl-cctalk-xinh-nhu-hoa-kiem-tien-nhu-may hot-girl-cctalk-xinh-nhu-hoa-kiem-tien-nhu-may (6) hot-girl-cctalk-xinh-nhu-hoa-kiem-tien-nhu-may (7) hot-girl-cctalk-xinh-nhu-hoa-kiem-tien-nhu-may (9) hot-girl-cctalk-xinh-nhu-hoa-kiem-tien-nhu-may (10) hot-girl-cctalk-xinh-nhu-hoa-kiem-tien-nhu-may (11) hot-girl-cctalk-xinh-nhu-hoa-kiem-tien-nhu-may (12)

gai goi ha noi

  • yhs-1

gai goi ha noi gai goi sai gon gai goi cao cap gái gọi trần duy hưng gái gọi mỹ đình gái goi kim liên danh sách gái gọi