Jump To Top
gai goi ha noi

Gái Gọi Hà Nội – Gái Gọi Sài Gòn – Gái Gọi Sinh Viên

Hoa Ban hàng 500k/sh khá ổn cho anh em

 

hoa-ban-10118-original hoa-ban-10119-original hoa-ban-10122-original hoa-ban-10123-original hoa-ban-10125-original hoa-ban-10126-original

 

Nếu như bạn muốn tìm lại cảm giác ngây thơ trong sáng của 1 mối tình thời còn học phổ thông, nếu như bạn muốn có cảm giác yêu ngượng ngùng của lúc mới yêu ban đầu thì em Hoa Ban này là 1 sự lựa chọn phải nói là đạt đến độ hoàn hảo cho những cảm giác đó. Từ cách nói chuyện vẫn còn ngô nghê, em nó vẫn đậm chất người dân vùng núi Tây Bắc, thật thà, chất phát, mình vừa nằm vừa nói chuyện trêu e nó mà e nó cứ ngượng đỏ cả mặt khi trêu mấy chuyện tình cảm với cả giường chiếu, …anh này…. anh này….thật như thế hả anh….hi….., người dân vùng cao là vậy đó. Cứ mỗi lần mình gặp là bao nhiêu phiền muộn ngoài cuộc sống kia lại tan biến hết cùng với cảm giác đó.

Mình quen em này trong 1 lần đi công tác Điện Biên, hồi đó cũng chỉ là quen biết bâng quơ rồi cũng có số điện thoại, sau về HN cũng có vài lần à ơi nói chuyện tâm sự. e nó cũng thích mình. Rồi cuộc sống vật chất hàng ngày cũng là con đường đưa em nó xuống HN và đi theo con đường hương sắc này thôi. Cho nên anh em có đi em nó thì cũng nên nhẹ nhàng, và chỉ bảo cho em nó cách làm nhé, vì cũng mới làm thôi, cùng non nớt, vụng dại lắm.

Chiều nay hẹn gặp em nó ở TDH, độ 10 phút em nó gõ cửa, mình đã rất ấn tượng với khuôn mặt thuần khiết sơn nữ vùng cao, xinh, trắng trẻo, nhẹ nhàng, hay cười tủm, và nói chuyện ngoan ngoãn lắm, nước da trắng và mịn màng khỏe khoắn cao khoảng 1m60, người cực kì rắn chắc, và đặc biệt eo của em cực còn thon chắc, eo cực bé.

Rồi cũng đi tắm và cùng nhau ra giường, mình hôn e nó mà e nó cũng nhắm tịt mắt, sau đó là cởi dần đồ lót , mình toàn phải chủ động vì e nó còn mới tinh, chưa biết nhiều lắm khoản làm tình .Mình xoa ngực e nó vừa mịn, vừa mềm thích cực, xong bú luôn cả 2 ,đầu ti nhỏ liếm sướng Eo thon gọn và bím thơm tho và nước nôi nhiều không cưỡng lại được. Nhìn quả bím sạch sẽ, mình hứng quá nên tevez luôn 😀 .Rồi em nó cũng mút cu nhỏ cho mình, mình toàn phải hướng dẫn em nó liếm như này, làm như kia. Nhưng nhìn cách e nó làm, khuôn mặt  còn ngây thơ xinh xắn miệt mài mút thôi thì đảm bảo nhiều anh em cũng chớ ra rồi .Được 1 lúc thì nước nôi nhoe nhoét khiến mình càng sung, đến khi e nó rên,quằn quại không chịu được nữa mình bảo e nó đi bao rồi phịch :D. Đúng là bím khít, phịch sướng, cảm giác lúc thò ra thụt vào quả bím khít phê voãi, mấy lần kìm được chứ không thì chớ rồi. Rồi cũng vài tư thế doogy, tiên ông giã gạo rồi về truyền thống và chớ 😀 Kết thúc buổi check cực kỳ đáng giá .

Đánh giá: Sn 97
Mặt: xinh xắn, dịu dàng 8,5đ
Vú: vừa tay, tròn ,căng mịn 9đ,Eo: cực săn chắc, thon 9đ
Mông: doggy ngon phê 8đ
Bym: khít, nhiều nước, thụt ra thò và phê voãi 8đ
Sevice:  mong anh em đi rồi chỉ bảo dần

SĐT:0904561433

Pass: Lấy số tại : tinhot18.com

Khu vực: Trần duy sướng

Gía: 500k/lần sung sướng

Xem thêm hàng CLICK => gái gọi cao cấp hà nội

gai goi ha noi

  • 0904561433
  • hoa ban tdh 500k
  • hang500k
  • em hang 500k
  • hàng 500k
  • hang 500k 2016 tdh
  • hoa ban 0904561433
  • em hoa 500k ha nội
  • gái gọi trần quốc hoàn
  • Gai 500

gai goi ha noi gai goi sai gon gai goi cao cap gái gọi trần duy hưng gái gọi mỹ đình gái goi kim liên danh sách gái gọi