Jump To Top
gai goi ha noi

Gái Gọi Hà Nội – Gái Gọi Sài Gòn – Gái Gọi Sinh Viên

HLV The Voice Mỹ “xắn tay áo” kéo xe tải mắc kẹt trong hố bùn

“Đối với tôi, anh ấy là người hùng!”, một người được Blake Shelton giúp đỡ chia sẻ.

Mới đây, Blake Shelton đã được ca ngợi trên mạng xã hội vì giúp đỡ nhóm thanh niên có xe tải mắc kẹt trong hố bùn. Chia sẻ với UsWeekly, 1 người trong nhóm đã bày tỏ sự cảm kích vì Blake Shelton đã tỏ ra vô cùng nhiệt tình: “Tôi và các bạn đang chơi ở cạnh bờ sông thì vài người trong chúng tôi trượt vào hố bùn và mắc kẹt ở đó khoảng 2 giờ. Tôi và Adrian đã đi bộ dọc theo đường nhựa để tìm người giúp đỡ, và Blake lúc này đang đi cùng chú chó Betty, đã dừng lại và mời chúng tôi lên xe tải của anh ấy. 

Chúng tôi trở lại bờ sông, và Blake cố giúp (xe của) bạn tôi thoát khỏi hố bùn nhưng không thành. Vì thế, Blake nói anh sẽ quay lại sau 15 phút cùng chiếc máy kéo. Quả thật anh đã quay lại, giúp chúng tôi thoát khỏi đó và đứng trò chuyện với mọi người về bộ môn săn bắn. Và tôi đã nghĩ: “Ôi trời, thật tuyệt!”, sau đó còn xin chụp ảnh cùng anh. Blake sống cách nhà tôi khoảng 45 phút lái xe“.
Blake Shelton giúp đỡ người dưng
Blake Shelton chụp ảnh lưu niệm cùng nhóm thanh niên nọ
Chàng trai tiếp tục chia sẻ: “Blake rất tử tế. Nếu không có anh, không biết chúng tôi sẽ mắc kẹt ở đó đến bao giờ. Đối với tôi, anh là người hùng!“. Sau đó, chàng trai còn viết trên mạng xã hội: “Blake, cám ơn vì đã cứu chúng tôi một phen hôm qua“, và huấn luyện viên The Voice Mỹ đã đáp lại với giọng điệu dí dỏm: “Không có gì đâu. Đừng làm gì để bị bắt bỏ tù đấy (cười lớn)!“.
Blake Shelton giúp đỡ người dưng
Anh được họ ca tụng là “người hùng”

Bên cạnh đó, khoảng thời gian gần đây, mối quan hệ giữa Blake Shelton và Gwen Stefani là đề tài được bàn tán sôi nổi. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Christina Aguilera, cựu huấn luyện viên The Vocie Mỹ đã chia sẻ về cặp đôi mới của làng âm nhạc: “Tôi đã biết cô ấy (Gwen) suốt nhiều năm, và cũng nhờ The Voice, tôi đã biết Blake qua 10 mùa thi… Vì thế, tôi biết họ đều là những người tuyệt vời“.
Christine Aguilera khen ngợi Blake Shelton và Gwen Stefani

Christine Aguilera khen ngợi Blake Shelton và Gwen Stefani.

gai goi ha noi gai goi sai gon gai goi cao cap gái gọi trần duy hưng gái gọi mỹ đình gái goi kim liên danh sách gái gọi