Jump To Top
gai goi ha noi

Gái Gọi Hà Nội – Gái Gọi Sài Gòn – Gái Gọi Sinh Viên

Gái sang Linh Anna Hotgirl xinh đẹp số 1 dan choi Miền Nam

 

 

gai-goi-sai-gon-moi-nhat (1) gai-goi-sai-gon-moi-nhat (2) gai-goi-sai-gon-moi-nhat (3) gai-goi-sai-gon-moi-nhat (4) gai-goi-sai-gon-moi-nhat (5) gai-goi-sai-gon-moi-nhat (6) gai-goi-sai-gon-moi-nhat (7) gai-goi-sai-gon-moi-nhat (8) gai-goi-sai-gon-moi-nhat (9) gai-goi-sai-gon-moi-nhat (10) gai-goi-sai-gon-moi-nhat (11)

Gặp em trong một chiều nắng , sau vài khúc cua và đôi ba cái ngã tư. Tôi cũng đến với em. Qua lời kể của chúng bạn thời cao học , em có nước Giống người trên địa cầu ngần , bầu ngực to tròn căng đầy nhựa sống , bờ mông đủ khiến mọi ánh mắt phải chìm đắm. và hơn tất thảy là đôi mắt biết nói nơi em , đủ khiến cho mọi đấng mày râu phải há hốc mồm và chảy dãi,  phục tùng giới thiệu mà trong lúc chờ , con chim tu hú của tôi ngóc dậy mấy lần như trẻ con khát sữa , như nắng hạn chờ cơn mưa rào , như chú chim nhỏ khát khao về với mái ấm Rồi em cũng đến sau vài phút đồng hồ , không gian tưởng dường như chết lặng khi tôi gặp em , đôi mắt ấy khiến trái tim tôi như đóng băng , dòng máu như đông đặc. Em cười tươi rồi chào tôi bằng giọng nhỏ nhẹ. Đôi ba câu chuyện bắt đầu khi chúng tôi cùng ngồi trên chiếc giường nhỏ mà tôi biết chắc chỉ vài phút nữa thôi , chăn sẽ lật và sóng sẽ trào dâng. Chất giọng ngọt ngào của em như đưa tôi vào trong huyễn hoặc , chiếc áo tôi như tan biến đi trong tay em , cũng đôi bàn tay ấy , từng chiếc quần tôi bị lột ra 1 cách nhẹ nhàng. Cũng chẳng biết từ lúc nào , bản thân mình đã nằm ngửa trên giường , nhìn nụ cười em , đôi mắt ấy như đầy thách thức , như đầy gợi tình bên dưới háng mình…Tôi như chết lặng khi bờ môi em chạm vào đầu khấc , như tan đi khi chiếc lưỡi yêu thuật của em vui đùa với thẳng nhỏ của mình…Cũng vẫn những chiêu này , liếm bi đảo cột , mà sao tôi thấy cảm giác lạ thường ghê hồn. Rồi như chưa đủ với em , em ngậm sâu thằng nhỏ khiến cơ thể tôi giật lên từng hồi…Em vui đùa với 2 hòn cà , e như cô bé tinh nghịch vui đùa với chiếc kẹo ngọt.   Sau một hồi toát mồ hôi hột với màn thổi kèn nóng bỏng của em , tôi không thể chịu nổi nữa mà vật ngửa em ra. Nụ cười như khiêu khích của em , đôi mắt biết cười ấy khiến tôi trở thành cuồng dại hơn bao giờ hết. Tôi đeo chiếc bao mà e đưa sẵn rồi xông vào em như con thiêu thân chưa từng nhìn thấy ngọn lửa. Từng đợt sóng trào dâng lên , chăn ga gối đệm có cảm giác như chưa bao giờ xô lệch đến thế. Em thỏa mãn tôi trong từng tư thế , doggy bóp xôi , truyền thống bú liếm bầu ngực em , …dục vọng tựa hồ tăng lên đến vô tận. Đến khi không còn chịu đựng nổi nữa , từng đợt sóng tinh trùng tuôn ra khi em phấn chấn trong tư thế nhạc , 2 tấm thân trần truồng hòa vào nhau , em nằm trên tôi , tôi vòng tay ôm em , xoa nắn cặp mông mềm mại ấy.   Sẽ còn gặp lại em thêm Hai ba lần gia chi dĩ , sẽ còn tận hưởng nhiều gia chi dĩ hương vị cơ thể em , tận hưởng gia chi dĩ từng cơn sóng dục vọng của em. Để nói về em , tôi xin tặng 2 chữ “tuyệt vời” để khép lại màn check hôm nay và Cởi ra màn check vào ngày mai.
văn thư lai láng , cảm xúc dạt dào lắm rồi  mời các checker nhà ta cùng chén nhé , nước đầu ngày mai ai nhanh thì được. mai mình lại bôn trình để lên giường với em nó đấy

 

Nghệ danh: Linh Anna
V1: 8 , 5đ – quá tròn , quá to , bóp mút phê đừng hỏi
V2: 8đ – ôm rất thích
V3: doggy sướng thôi rồi
V4: bím bót , nước nôi nhiều
Skin: mềm mượt , đúng chất gái sang , nước hoa thơm lừng
Giá: 500k/shot
Khu vực: Lê Hồng Phong _ Quận 10
Số điện thoại: 0126 754 0908
Pass : tinhot18.com

gai goi ha noi

  • dan choi sai gon 2016
  • gai goi anna
  • gai goi hotgril
  • dan choi 18 com
  • em anna gai goi hanoi
  • gái gọi dân chơi com
  • gai goi cao cap sinh dep diu dang
  • danchoi vân navy
  • danchoi sdt gai goi quan6
  • Dan Choi Gai Goi

gai goi ha noi gai goi sai gon gai goi cao cap gái gọi trần duy hưng gái gọi mỹ đình gái goi kim liên danh sách gái gọi