Jump To Top
gai goi ha noi

Gái Gọi Hà Nội – Gái Gọi Sài Gòn – Gái Gọi Sinh Viên

Đám cưới cặp đôi thuê 5 anh em siêu nhân đi bưng quả

Trên các diễn đàn mạng đã truyền tay nhau những bức ảnh khôn cùng khích và độc đáo của một đám rước dâu ở Sài Gòn. Đám rước sẽ giống như bao người khác, giả dụ đội hình bưng quả không phải là những cô gái, chàng trai hóa trang theo hình tượng siêu nhân. Trong những bộ đồ siêu nhân sặc sỡ sắc màu, đội hình này nghe đâu đã mang đến tiếng cười không ngớt cho bất cứ những ai được dịp chứng kiến.

hoi-troi-cap-doi-thue-5-anh-em-sieu-nhan-di-bung-qua

Hình ảnh siêu hài hước trong đám cưới của Huệ Đường – Nguyễn Ngọc.

4 nam thanh niên bê tráp mặc trang phục y như anh em siêu nhân Gao khi trùm kín đầu và hở hai con mắt, còn 4 cô gái phía đối diện ăn mặc giống Ninja và để hở mặt. có nhẽ chú rể – cô dâu trong đám cưới này là cặp đôi Huệ Đường – Nguyễn Ngọc rất mê phim Siêu nhân Gao và Ninja nên mới nghĩ ra ý tưởng không đụng hàng này. Cả hai đều sinh ra và lớn lên ở TP.HCM.

Được biết, chú rể Huệ Đường giảng dạy tại Vũ đoàn Sài Gòn. Nguyễn Ngọc trước đây từng làm việc cùng nơi với chồng nhưng nay đã chuyển sang làm mướn việc khác.

choi-troi-cap-doi-thue-5-anh-em-sieu-nhan-di-bung-qua-

Chia sẻ với phóng viên, cô dâu cho biết: “Ý tưởng này đến rất tình cờ, vì đây là trang phục chúng mình từng biểu diễn trên sân khấu. Cả hai từng nghĩ tại sao không mặc chúng trong ngày trọng đại để tạo ấn tượng và độc nhất vô nhị”.

gai goi ha noi

  • 5 anh em siêu nhân không mặc đồ
  • ảnh cặp đôi gái gọi
  • du voi em sieu nhan
  • Hinh các cặp đôi trong siêu nhân
  • nhung cap doi trong sieu nhan

gai goi ha noi gai goi sai gon gai goi cao cap gái gọi trần duy hưng gái gọi mỹ đình gái goi kim liên danh sách gái gọi