Jump To Top
gai goi ha noi

Gái Gọi Hà Nội – Gái Gọi Sài Gòn – Gái Gọi Sinh Viên

“choáng” với cuộc thi uống bia bằng…chậu

 

 

Cuộc thi uống bia thu hút rất nhiều người dân trong khu vực tham gia, trong đó có 100 người đàn ông và phụ nữ tham gia vào các cuộc thi uống rượu bằng chậu.

Những người tham gia cuộc thi uống bia được chia thành nhiều đội gồm hai người một đội. Trước khi cuộc thi bắt đầu, họ đổ bốn chai bia 500ml vào chậu trước. Các thí sinh sau đó chỉ có năm phút để thực hiện phần thi của mình.

uong-bia-blogtamsu11 uong-bia-blogtamsu21

Có tất cả 100 thi sinh dự thi bao gồm cả nam và nữ.

Đã có một người đàn ông hoàn thành phần thi uống 2 lít bia chỉ trong vòng 2 phút.Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều hoàn thành phần thi trong vòng 4 phút.

Những bức ảnh cho thấy phần lớn các thí sinh đều đứng lên tập trung cao độ cho phần thi uống bia này, nhưng cũng có một số người ngồi thong thả uống thưởng thức bia.

Một vài người đã có dấu hiệu đỏ mặt, dường như những thí sinh này có tửu lượng thấp hơn. Nhưng chắc chắn đây sẽ là giây phút vui vẻ của họ.

Rất nhiều người trong khán giả đã chụp lại ảnh và quay video của sự kiện này.

Ngoài ra, chương trình còn có những màn trình diễn của các vũ công Samba ở Brazil và các tay trống ở Châu Phi.

uong-bia-blogtamsu4 uong-bia-blogtamsu3

Cuộc thi được tổ chức tại Khu nghỉ mát giải trí Vũ Hán, miền trung Trung Quốc.

Phần thưởng cho đội giành chiến thắng là được miễn phí vé vào khu du lịch, mà bình thường giá vé vào khu du lịch đó là 120 nhân dân tệ.

Những thí sinh chiến thắng trong cuộc thi uống bia sẽ được trao vương miện “hoàng tử bia” và “công chúa bia”, nhưng nhiều người cho rằng đây là cuộc thi nhàm chán, vô bổ, họ đặt ra câu hỏi là: “Cuộc thi này mang lại lợi ích gì cho xã hội không?”.

gai goi ha noi gai goi sai gon gai goi cao cap gái gọi trần duy hưng gái gọi mỹ đình gái goi kim liên danh sách gái gọi