Jump To Top
gai goi ha noi

Gái Gọi Hà Nội – Gái Gọi Sài Gòn – Gái Gọi Sinh Viên

Chàng trai bị tàu hỏa đâm vì cứu hai chị em gái vượt đường ray

Tin tức về chàng trai tốt bụng bị tàu hỏa đâm vì cứu hai cô gái vượt đường ray đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

 

Mới đây, trên trang Đại An Confessions có đăng tải câu chuyện về lòng tốt của một chàng trai bị tàu hỏa đâm vì cứu hai cô gái.câu chuyện về lòng dũng cảm và lòng tốt của nam thanh niên gây chú ý.“Sáng nay, mình đi học và chứng kiến cảnh tượng thật rợn người. Câu chuyện này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận, theo đó người kể lại thông tin này có viết:

chang-trai-bi-tau-hoa-dam-vi-cuu-hai-chi-em-gai-vuot-duong-ray_1

Anh thanh niên, theo mình nghĩ là cựu học sinh THPT Đại An vì trong cặp có sách Đại An K3 2007 và hợp đồng gì đó của Đại An trên đường đi làm thì phải. cũng đứng đợi tàu qua như mình…

Bên kia ray thì có hai chị em, chị học trường giống mình đèo theo em gái nho nhỏ chừng 5-6 tuổi. Họ cố vượt tàu nhưng tại cái gầm xe điện thấp nên vướng vào đường ray. Anh ý bỏ xe chạy ra kéo được hai chị em nhưng chính anh ý lại bị tàu hỏa hất vào dải phân cách cạnh thành cầu Cao Bồ.

Mình thấy máu me cũng sợ quá, chẳng dám đến gần đứng sau mọi người hỏi anh ý có đau không thì anh ấy bảo không đau, chỉ chóng mặt thôi rồi ngất luôn. May có mấy bạn nán lại băng chân với đầu cho anh trong khi đợi cấp cứu. Trong tư trang và cả cốp xe của anh ấy có 3 cái điện thoại, 2 chưa bóc hộp. Nhưng bố mình lần danh bạ thì không có số bất kì ai, chỉ có nhật kí cuộc gọi gọi rất nhiều cho một số nhưng đều là cuộc gọi chưa bắt máy và khi gọi tới số này thì cô gái nghe máy lại nói là không phải thân nhân của anh.

chang-trai-bi-tau-hoa-dam-vi-cuu-hai-chi-em-gai-vuot-duong-ray_2 chang-trai-bi-tau-hoa-dam-vi-cuu-hai-chi-em-gai-vuot-duong-ray_3 chang-trai-bi-tau-hoa-dam-vi-cuu-hai-chi-em-gai-vuot-duong-ray_4 chang-trai-bi-tau-hoa-dam-vi-cuu-hai-chi-em-gai-vuot-duong-ray_5

Hình ảnh được chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội.

Hiện tại, tư trang, xe máy, áo khoác, điện thoại và tiền của anh đẹp trai này nhà mình đang giữ hộ… Mọi người ai học Đại An share giúp mình để thân nhân anh ấy biết nhé.

Không biết mọi người nghĩ gì, nhưng anh ấy thật sự đáng được quan tâm đấy”.

Ngay sau khi clip này được đăng tải trên mạng xã hội, rất đông cư dân mạng đã nhanh chóng chia sẻ để chàng trai này sớm tìm được người thân. Bên cạnh đó cũng cảm ơn chàng trai vì nghĩa cử cao đẹp.

chang-trai-bi-tau-hoa-dam-vi-cuu-hai-chi-em-gai-vuot-duong-ray_6

Những bình luận của cộng đồng mạng.

Phuong Loan bày tỏ: “Dân Nam Định sẽ rất tự hào về anh, một hành động rất đáng ngưỡng mộ”.

“Mong anh mau khỏi, mong anh bình an” là những bình luận của đông đảo cư dân mạng dành cho thanh niên này.

Trong cuộc sống bộn bề tấp nập, đâu đó xung quanh ta xuất hiện thêm những tấm gương, lòng tốt khiến cho bất kỳ ai trông thấy và đọc được đều cảm thấy ấm lòng.

Hiện câu chuyện này vẫn đang được lan tỏa trên mạng xã hội.

gai goi ha noi gai goi sai gon gai goi cao cap gái gọi trần duy hưng gái gọi mỹ đình gái goi kim liên danh sách gái gọi