Jump To Top
gai goi ha noi

Gái Gọi Hà Nội – Gái Gọi Sài Gòn – Gái Gọi Sinh Viên

Chấn động cả nước: Công an phát hiện xe tải vận chuyển 16 xác chết ra khỏi thành phố vào buổi sáng hôm nay

0000-5421-1440736726

Bên trong chiếc xe mang biển số Hungagry chất nhiều thi thể đang phân hủy

Xe tải mang biển số Hungary được phát hiện đỗ trên đường cao tốc A4 nối thị trấn Parndorf và Neusiedl am See, Hans Peter Doskozil, cảnh sát trưởng quận Burgenland, Áo, cho biết. Bên trong xe chứa đầy thi thể, APđưa tin. Tài xế người Romania đã trốn khỏi hiện trường.

“20, 30, 40, có lẽ 50 cái xác bên trong”, ông Doskozil nói.

Tình trạng phân hủy của thi thể cho thấy họ đã chết từ một ngày rưỡi tới hai ngày. Nhà chức trách cho rằng nạn nhân có thể tử vong khi xe qua biên giới vào Áo. Trưa qua, xe được kéo đi để phục vụ công tác khám nghiệm. Nhà chức trách hiện chưa rõ liệu có phụ nữ và trẻ em trong số nạn nhân không và họ chết thế nào.

Theo Guardian, trước đó, cảnh sát nhận được thông báo người dân phát hiện chất lỏng chảy nhỏ giọt cùng mùi thi thể phát ra từ phía sau chiếc xe màu trắng.

Xe dán logo của Hyza, một công ty gia cầm Slovakia. Tuy nhiên, Hyza cho biết trong một thông cáo rằng xe không còn thuộc quyền sở hữu của công ty từ năm 2014. Người chủ mới vẫn chưa bỏ những hình dán quảng cáo trên thân xe.

Phát ngôn viên của thủ tướng Hungary cho hay cảnh sát nước này đang phối hợp cùng giới chức Áo điều tra vụ việc.

Thông tin xe chở thi thể xuất hiện giữa lúc các nhà lãnh đạo châu Âu đang họp hội nghị thượng đỉnh khu vực để giải quyết cuộc khủng hoảng nhập cư tại thành phố Vienna, Áo. Phát biểu trong một cuộc họp, Thủ tướng Đức Angela Merkel chia sẻ bà “run sợ khi nghe tin tức kinh khủng đó”.

“Điều này nhắc nhở chúng ta cần phải giải quyết nhanh chóng vấn đề người nhập cư và tìm ra giải pháp, dựa trên tinh thần đoàn kết”, bà Merkel nói.

ao-4769-1440736726

Xe tải bị bỏ lại bên đường gần biên giới giữa Áo và Hungary. Ảnh: BBC.

Trước đó, hôm 26/8, một con thuyền được tìm thấy ngoài khơi Libya, trên có 51 thi thể của những người di cư. Hành trình tìm đến miền đất hứa ở châu Âu khiến nhiều người bỏ mạng.

Năm nay, số lượng người tới các quốc gia thuộc Liên minh châu Âu (EU) bằng đường biển và đất liền đạt con số kỷ lục. Riêng tháng trước, số người băng qua các biên giới của EU lên tới 107.500, theo BBC. Hàng trăm nghìn người ở vùng Trung Đông, châu Phi và châu Á đang đổ về châu Âu để chạy trốn chiến tranh và nghèo đói. Khi đã vào EU, phần lớn họ sẽ tìm cách đến các nước giàu có như Đức, Hà Lan, Áo hoặc Thụy Điển. Tại Áo, đơn xin tị nạn vượt qua con số 28.300, tính riêng từ tháng một đến tháng 8, và dự kiến ở mức 80.000 trong năm nay

0000-5421-1440736726

gai goi ha noi

  • Xem xe chở 50 xác chết
  • trấn đông cả nước phát hiện xe chở 16 xác chết
  • tin hot cong an phat hien 16 sat chet vao sang nay
  • sac chet 18 com
  • quay len vao buoi sang
  • phát hiện 50 xác chết ra khỏi thành phố sáng 28 tháng 5 năm 2016
  • gai goi xe tai ga sai gon
  • chan đong ca nuoc phat hien xa tai cho 16 xac chet
  • chan dong ca nuoc xa tai van chuyen
  • chan dong cả nước sang nay cảnh sát phát hiện xe chở 16 xác người rồi khỏi thành phố

gai goi ha noi gai goi sai gon gai goi cao cap gái gọi trần duy hưng gái gọi mỹ đình gái goi kim liên danh sách gái gọi