Jump To Top
gai goi ha noi

Gái Gọi Hà Nội – Gái Gọi Sài Gòn – Gái Gọi Sinh Viên

Câu chuyện bác nông dân chăn trâu sở hữu siêu xe gây sốt

Câu chuyện và hình ảnh về người nông dân ở Thái Lan hiện đang khiến không ít người ngỡ ngàng.

 

Câu chuyện và hình ảnh về người nông dân ở Thái Lan hiện đang khiến không ít người ngỡ ngàng.

256555694750dc.img

Câu chuyện về người nông dân này đang hiến cư dân mạng Thái Lan bàn tán sôi nổi.

Theo đó, bắt đầu từ một bức ảnh bác nông dân trong trang phục lôi thôi, bẩn thỉu bên cạnh con trâu ông vẫn chăn dắt thường ngày và chiếc siêu xe mới tậu. Câu chuyện phía sau bức ảnh này được một nhân viên làm việc tại ngân hàng chia sẻ còn khiến nhiều người ngỡ ngàng hơn cả.

Được biết, bác nông dân này đã tới một ngân hàng để rút tiền với ý định mua xe, thế nhưng do vẻ ngoài lôi thôi mà đã bị các nhân viên tại ngân hàng này tỏ thái độ khi phục vụ, người làm việc trực tiếp với bác thậm chí còn tỏ thái độ ra mặt. Nhân viên này thậm chí còn không nhìn vào mặt người nông dân này và hỏi cụt lủn với thái độ phục vụ cho xong.

12299167_912776925480774_7167645458035990782_n

Thế nhưng, ngay sau đó ít phút nhân viên ngân hàng này đã vô cùng bất ngờ khi kiểm tra tài khoản cho người nông dân kia, số tiền trong tài khoản lên tới hơn 11 triệu Bath (khoảng 7 tỉ VNĐ) và ông muốn rút toàn bộ số tiền đó để mua ô tô. Câu chuyện này cùng hình ảnh bác nông dân bên siêu xe mới tâụ ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Thế mới nói, đừng nhìn mặt mà bắt hình dong, nhìn bác ý vậy thôi mà không phải dạng vừa đâu.”, “Ông nhân viên ngân hàng kia sau vố này chắc học được bài học xương máu lắm.”, “Đến bao giờ em mới được như bác ý? quả là đáng ngưỡng mộ.”,… – cư dân mạng thi nhau đăng tải bình luận.

gai goi ha noi gai goi sai gon gai goi cao cap gái gọi trần duy hưng gái gọi mỹ đình gái goi kim liên danh sách gái gọi