Jump To Top
gai goi ha noi

Gái Gọi Hà Nội – Gái Gọi Sài Gòn – Gái Gọi Sinh Viên

BẮT CHÁU GÁI BÓP VAI RỒI GIỞ TRÒ ĐỒI BẠI

Hà sai 2 con trai mang đèn điện cho bà ngoại bán bánh mì ngoài ngõ. Khi 2 con đã đi, Hà sai cháu Thu bóp vai cho mình rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Theo thông tin trên báo Công an TP. HCM, sáng 24/11, TAND Cấp cao Đà Nẵng đã chấp nhận kháng cáo sửa án sơ thẩm, giảm cho bị cáo Nguyễn Đức Hà (SN 1981, trú 66 Phan Đình Phùng, hiện ở tổ 8, Vĩnh Châu, Vĩnh Hiệp, Nha Trang) từ 18 năm tù xuống còn 16 năm tù về tội hiếp d.âm trẻ em.

bat-chau-gai-bop-vai-roi-gio-tro-doi-bai-3366

Vì xét thấy sau khi gây án bị cáo đã đầu thú nhưng cấp sơ thẩm đã không áp dụng tình tiết này cho bị cáo và sau khi án tuyên bị cáo cũng đã tự nguyện bồi thường cho bị hại.

Liên quan đến vụ việc, báo Người lao động trích dẫn cáo trạng thể hiện, Hà và bị hại có quan hệ dượng cháu.

Chiều 31/12/2014 Hà cùng 2 con và cháu Thu* (SN 2005) đang ở nhà. Nảy sinh ý định đồi bại, Hà sai 2 con trai mang đèn điện cho bà ngoại bán bánh mì ngoài ngõ.

Khi 2 con đã đi, Hà sai cháu Thu bóp vai cho mình rồi thực hiện hành vi đồi bại. Thấy cháu Thu không mang đèn điện ra cùng với 2 con của Hà, mẹ vợ Hà đã về nhà tìm Thu.

Trên đường về nhà, thì mẹ vợ Hà gặp cháu Thu đi ra và cháu Thu đã kể lại toàn bộ sự việc cho bà nghe. biết chuyện, mẹ cháu Thu đã làm đơn trình báo với cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, Hà khai nhận đã 2 lần thực hiện hành vi đồi bạiđối với cháu Thu.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

gai goi ha noi

gai goi ha noi gai goi sai gon gai goi cao cap gái gọi trần duy hưng gái gọi mỹ đình gái goi kim liên danh sách gái gọi