Jump To Top
gai goi ha noi

Gái Gọi Hà Nội – Gái Gọi Sài Gòn – Gái Gọi Sinh Viên

Angelababy gần như “phát điên” trong ngày thành hôn

Trong những tập phim mới của “Vân Trung Ca”, Angelababy gần như trở thành người khác sau khi bị ép phải bỏ đi đứa con đầu lòng.

Tập 37 và 38 của phim truyền hình Vân Trung Ca đã được phát sóng vào đêm qua (16/11) với những tình tiết bất ngờ xoay quanh nhân vật Vân Ca (Angelababy). Sau khi Lưu Phất Lăng (Lục Nghị đóng) qua đời, Vân Ca cũng bị Mạnh Giác (Đỗ Thuần) và Hoắc Thành Quân (Dương Dung) ép phá thai. Đau khổ vì mất đi đứa con, Vân Ca gần như hóa điên, cô quyết định quay lại hoàng cung để trả thù những người đã khiến cô đau khổ.
vân trung ca 5
Vân Ca quay lại hoàng cung để trả thù những người đã làm cô đau khổ
Biết được chuyện Hoàng đế Lưu Tuân (Trần Hiểu) có ý định ban hôn cho Mạnh Giác, Vân Ca cũng nài nỉ được làm vợ Mạnh Giác. Cô mượn sức Hoắc Quang gây sức ép cho Hoàng đế rồi đường hoàng bước vào phủ Mạnh Giác với vị thế Đại phu nhân. Ngày thành hôn, Vân Ca mặc áo tân nương, trang điểm kiều diễm khiến người người ngưỡng mộ. Song, ánh mắt cô vô hồn và đầy oán hận. 
vân trung ca 1
Vân Ca đầy oán hận trong ngay thành thân
Lúc chuẩn bị bái đường, Vân Ca đột ngột từ chối với lý do sức khỏe yếu. Mạnh Giác thấy Vân Ca không muốn bái đường với mình thì lòng đau như cắt. Tuy nhiên, chàng vẫn làm theo ý Vân Ca, để cô trở về phòng nghỉ ngơi tịnh dưỡng. Buổi tối hôm đó, Vân Ca gây sững sờ cho Mạnh Giác khi ôm 1 chiếc gối và hát ru. Vân Ca luôn nhớ đến đứa con đã mất và hành xử như một người điên. Biết Vân Ca vẫn chưa quên chuyện cũ, Mạnh Giác không nỡ làm cô đau lòng hơn. Chàng lặng lẽ trở về phòng ngủ đồng thời làm theo mọi điều Vân Ca muốn.
vân trung ca 3
vân trung ca 2
Mạnh Giác biết Vân Ca có ý trả thù mình nhưng vẫn giả vờ không biết
Ở một diễn biến khác, sau khi được đưa vào hoàng cung hầu hạ Lưu Tuân, Hoắc Thành Quân càng trở nên hống hách. Tuy nhiên, Hoắc Thành Quân không ngờ rằng đã bị Lưu Tuân đưa vào bẫy. Lưu Tuân ngoài mặt yêu chiều Thành Quân nhưng bên trong lại âm thầm lập hiền thê Hứa Bình Quân (Tô Thanh) làm hoàng hậu. Lưu Tuân thậm chí còn nghe theo lời Vân Ca mách bảo là cho Thành Quân uống thuốc độc để cô không thể mang thai. 
vân trung ca 6

vân trung ca 7
Hoắc Thành Quân những tưởng đã chiếm được Lưu Tuân
vân trung ca 4
Nào ngờ bị đưa vào bẫy và mất luôn ngôi Hoàng hậu
Tậ 39 và 40 của Vân Trung Ca sẽ được phát sóng vào đêm nay 16/11/2015.

gai goi ha noi gai goi sai gon gai goi cao cap gái gọi trần duy hưng gái gọi mỹ đình gái goi kim liên danh sách gái gọi